24/1

posted on 16 Dec 2009 14:41 by yoomi

 

วันนี้จุนซู 24 ขวบกับอีก 1 วันเเล้ว ^^ (สงสัยจริงๆว่าทำไมคนเกาหลีถึงนับอายุกันเเปลกๆ = ='')

 

เอนทรี่ที่เเล้วรู้สึกเหมือนจะอ่านยากๆกันเนอะสี BG มันสดเกิน (อย่าว่าเเต่คนอื่นเรายังอ่านไม่รู้เรื่องเหอะ กร้ากกก) เเต่รอยยิ้มของคนในภาพนั่นก็สดใสเหลือเกิน อยากเห็นห้าคนนี้ยิ้มให้กันเเบบนี้อีก  

 

เมื่อวานตั้งใจว่าจะอัพอวยพรน้องยาวๆ เเต่ดันไปเกิดตรงกับพี่สาว โดนลากลงไปนั่งกินเค้ก กินข้าว กันซะอิ่ม กลับเข้านอนมาก็ เอิ่มมม หนังท้องตึงหนังตาหย่อน กร้ากกก อาบน้ำเเล้วพุ่งหัวลงที่นอนสไตล์เดิม (ดีนะที่ยังคิดจะอาบน้ำ  )  สังเกตว่าจงใจเป่าเค้กให้น้องก้อนกะติ๊ดเดียว = ='' จริงๆก็อยากซื้อเค้กให้สมกับความรักความสเน่หาที่มีต่อน้่องล่ะนะ เเต่ว่าเราไอเอ็ดอย่างไม่เป็นทางการอยู่ TT'' ทางการไม่ทางการก็ตาม การได้เอ็ทช่างเป็นอะไรที่สยองขวัญสำหรับยุ้ยเสมอ เพราะเห็นอะไรที่น่ากินเเล้วมันกินไม่ด้ายยยย

ถ้ามันยั้งใจได้หุ่นก็คงไม่ควายอย่างเน้ = ='' (เอิ่ม คุณเพ่ กบว. ดูดเสียงให้หนูทีค่ะ)

 

 เดี๋ยวก่อนจะไปเรื่องอื่นขออวยพรวันเกิดย้อนหลังสักนิดก่อน

 

 วันเกิดน้องปีนี้ถึงสถานการณ์อะไรๆจะยังไม่ลงตัว ไม่เฮฮาเต็มที่เหมือนปีที่เเล้วๆมา เเต่ก็นะ เเฟนๆทุกคนก็ยังรักน้องเหมือนเดิมไม่เเปรเปลี่ยนไปไหน .. รักไม่เคยเปลี่ยนเเปลงงงงงงงง (อิตัวนี้มันหัวเราะชักกระเเด่วๆเลยเว่นเฮ้ย = ='')

เเละสำหรับเค้า .. ก็ยังรักปู้ชายที่มองทีไรก็เจอเเต่รอยยิ้มคนนี้ไม่เปลี่ยนเเปลงเหมือนกัน ปีนี้ตามหลักสากลน้อง 23 ด้วยเหตุผลอะไรที่ทำให้เกาหลีนับเป็น 24 ก็ไม่รู้ (ยังคงไม่เข้าใจ = ='' ) ถึงเเม้ตัวเลขจะสูงขึ้นๆเเต่ก็ไม่มีผลกระทบต่อหน้า่ตาเเต่อย่างใด น่ารักอย่างไรก็น่ารักอย่างน้าน ซำเหมอต้น ซำเหมอปลายๆเจรงๆค่ะจุดเน้ ^^ 

ขอให้ "คิมจุนซู" คงรอยยิ้มที่ทำให้คนทั้งโลกยิ้มตามเเบบนี้เอาไว้ตลอดไปเลย ขอให้สุขภาพเเข็งเเรงเต้นเก่งๆเอวดีๆอย่างนี้ตร่อดปายยยย เเล้วก็.. เป็นเจ้าพ่อคาริสม่าเสียงทองเเห่งเกาหลีอย่างเน้ยันเเซยิดไปรุยนะคะ (จุนแซยิดเมื่อไหร่ อิปร้าจะค้ำยันไม้เท้าไปร่วมงานนะเคอะ เอริ๊กกกกกกก)

 

เเล้วเดี๋ยวว่างๆถ้าคิวงานพร้อม จะเเวะเอากุงเกงลิงสีเทาอมฟ้าไปฝาก กร้ากกก (อินี่ยังคงไม่เลิกเสื่อม)

อ้อ.. Happy Birthday คุณเพ่จุนโฮเเฝดคนละฝาของนุ้งด้วย หนูก็รักคุงพี่ซำเหมอล่ะค่ะ

 

 

มานอกเรื่องกันดีกว่า

 ช่วงเน้ ใกล้ปีใหม่ใกล้คริสมาตส์ มีใครรู้สึกบ้างไหมว่า.. รายจ่ายมันประดังมาเเบบ โฮวววววว ว ทำไม่ทัน ทำเงินไม่ทัน ขอยังขอไม่ทันเลย อร๊างงงงง เสียจริต  ถ้าเป็นปีก่อนช่วงนี้จะกลุ้มใจเรื่องคอนเอสเอ็ม ปีนี้ไม่มีคนบ้าบออะไรให้ดู อิปร้าก็ถลนอยากจะไปดูเดี่ยวเพ่โน๊ตตตตต~  เดี่ยวเเปดอันเป็นที่ใฝ่ฝัน มันกำลังจะเต็ม ฮือ~ ไม่กล้าไปนั่งฮาคนเดียวก็ต้องลากคนอื่นไปด้วย ...เเล้วญาติสนิทมิตรสหายทั้งหลายของอิปร้าก็ไม่มีคิวว่างให้ยืมตัวกันสักคน จำไว้ ฮึ่ย! (ทีปู้ชายล่ะมันไปไม่ชวนใคร กร้ากกกก) ถ้าภายในอาทิตย์นี้ยังหาใครไปเป็นเพื่อนไม่ได้ ก็เเสดงว่าต้นปีนี้ นอกจากทริปเชียงใหม่ก็จะไม่มีอีเวนท์อะไรให้ทำอีกเเล้วใช่ไหม

 

 อับเฉา.. คิดถึงช่วงเวลาคึกคักของต้นปีที่มีตารางน้องบุกไทยเต็มไปหมด คิดถึงวันคืนเก่าๆ คิดเถิงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

 

นี่หล่ะเหตุผลหลักที่ไม่อยากให้เเยกวง.. เกลียดช่วงเวลาที่ตารางชีวิตต้องมาผกผัน เกลียดเวลาเเบบนี้ อิปร้าเป็นคนชอบสีสัน ชอบความสนุกสนาน ไม่มีน้องเเล้วมันจะมีสิ่งเเบบนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร  เจ็บปวด

 

 

เเต่ถึงอย่างไรก็ตาม... อิปร้ายังมีทริปเชียงใหม่จากทัวร์นกขมิ้น(กร้ากกกก)รองรับอารมณ์อยู่ ปรกติทริปนี้มุ่งหน้ากันไปทุกปีๆเพราะทัวร์นี้เค้าต้องการไปสักการะหลวงปู่เกษมกัน ส่วนอิปร้าปีอื่นไปเเบบเวิ่นเว้อ ไม่อยากขออะไร(ปรกติตั้งใจไปเที่ยว เอริ๊กกก ว่าเเต่ปีนี้ไปดอยตุงอีกนะคะคุงเพ่ คุณน้องรีเควส) ปีนี้สงสัยต้องไปพึ่งบุญคุณพระคุรเจ้าให้ช่วยรักษาน้องๆเอาไว้ในรูป ทงบังชินกิซะละมั้ง กร้ากกกก (เล่นยันสิ่งศักดิ์สิทธิ์)

 

ทริปนี้ปลื้มที่สุดก็ต้องเเม่สายล่ะค่ะ ซื้อของกันซะจนชายเเดนกระเจิง กร้ากกก เลือกดีๆก็ได้ของดีติดมือมาเหมือนกันเน้ บางอย่างใช้ได้เป็นปีๆ ถึอว่าก็สมราคาอยู่ ใครจะฝากซื้ออะไรก็กระซิบๆกันมานะคะ เดี๋ยวจะเเอบซุกตามกระเป๋าเสื้อมาให้ กร้ากกกกกก

 

ขอตัวไปนอนหลับพักผ่อนสักหน่อย..

 

matane ~

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

เจ้าของรอยยิ้มนี้น่าร๊ากกกกกกก
ที่สุดในชีวิตโลกกกก

รักรอยยิ้มแบบนี้
ยิ้มแบบนี้ไปตลอดนะจุนซู

big smile big smile big smile big smile big smile

#3 By forevertvxq on 2009-12-17 02:02

รักเจ้าของรอยยิ้มนี้เหมือน :)

#2 By [ 시기,,I'm Cassiopeia ★ ] on 2009-12-16 20:06

รอยยิ้มนี้มีแต่คนชอบ
รักเจ้าของรอยยิ้มมากมาย ><

#1 By fplant33 on 2009-12-16 17:14