6th TVXQ!

posted on 26 Dec 2009 17:53 by yoomi

 

ไม่รู้ว่าจะพิมพ์อะไรดี เพราะวันนี้ร่างกายไม่อำนวยเอาซะเลย เเต่ไหนๆก็วันครบรอบลุงๆ ไม่มาก็จะดูน่าเกลียด = =''

 

เมื่อกลางวันออกไปทำธุระที่ร้านกาเเฟร้านหนึ่ง ขาเดินออกมารีบมาก ก็เลยไม่ทันมองประตู ก้มหน้าก้มตาเดินเข้าไป ชนประตูดังปัง = ='' อับอายขนาดหนัก เเต่ก็นะ ทำเนียนๆรีบๆเดินออกมาซะก่อน ใครเห็นอิปร้าก็ทำเป็นลืมๆไปนะคะ  กร้ากกกกกกกกกกกกก~

 

เอาล่ะ เข้าเรื่องดีกว่า..

 

วันนี้เมื่อหกปีก่อน... เเท่น เเทน เเท๊นนนนน~

 

มีศิลปินวงอะเเคปเปลล่าเเดนซ์วงหนึ่งกำเนิดเกิดขึ้นมา... หน้าตาก็เบๆ(ยกเว้นคนกลาง เตะตาอิปร้ามว๊่ากกกก) ในใจก็ยังคิดอยู่ว่าวงนี้จะได้อีกไกลเเค่ไหน(ช่วงนั้นอิปร้าอินอยู่ฝั่งยุ่นๆ)  หลังๆพี่สาวเอา่เพลงมาให้ฟังก็เริ่มติด ติดไปติดมามันก็ติดมาจนถึงวันนี้ล่ะคร่ะ เอริ๊กกกก~ 

 

เเต่จะว่าไปถ้าอิพี่สาวมันไม่เปิดเพลงดังลั่นโลกจนต้องไปเคาะประตูห้องด่าก็คงไม่ได้ดูเอ็มวีลุงนะเนี่ยยย เอิ่มมม ยกความดีความชอบให้มันไป 

 

เเต่ไม่ว่าจุดเริ่มต้นของเเฟนคนนี้จะเป็นยังไงก็ตามเเต่.. เอาเป็นว่าหลังจากวันนั้น เราก็เริ่มใช้ชีวิตโดยที่มีเงาของลุงๆทับอยู่บนเงาของเรา เดินไปด้วยกัน ตั้งเเต่วันนั้น จนถึงวันนี้  ดิดไปคิดมา คำนวนดูเเล้ว ก็ 6 ปีเเล้วสิเนอะ เวลาเเห่งความสุขมักจะเดินไปเรื่อยๆจนเราไม่ทันสังเกตุ เเละไม่รู้ตัว..

 

 

ครบรอบปีนี้ไม่รู้ว่าลุงๆจะได้เจอกันบ้างรึเปล่า เเต่ตามประสาเเฟนๆอย่างเราก็นัดเฮฮากินเหล้ากินกับกันสนุกสนานอยู่เเ้ล้วล่ะ (อ่ะ ไม่ใช่เเล้วล่ะ เรียกว่าจัดปาร์ตี้สังสรรค์จะดีกว่าไหม? 5555)  

หกปีที่ผ่านมาทงบังชินกิสร้างรอยยิ้มเเละความสุขให้คนมากมาย สร้างผลงานมากมายเเละปรากฏการณ์อีกมากมายให้กับวงการเพลงเกาหลี (หลายมากมายเหลือเกิน = =) 

 

ขึ้นชื่อว่าความสุข ก็ไม่มีใครอยา่กให้หมดไปจริงไหม? เพราะฉะนั้น ถ้าทงบังคือคนที่สร้างความสุขมากมายให้คนหลายคน เราทุกคนก็ยังคงอยากให้โลกนี้ยังมีทงบัง เพื่อที่เราจะได้มีความสุขกันเรื่อยไปๆ...

 

ครบรอบปีนี้ไม่ขออวยพรอะไรมากมาย เเค่ขอให้เรื่องร้ายๆ(หรือที่นุ้งเซียเรียกว่าพายุลูกใหญ่นั่นล่ะค่ะ)ทั้งหมดทั้งมวลนั้น.. อันตธานหายไปในอากาศ ขอให้ทุกอย่างจัดการได้เรียบร้อย เเละลงตัว.. ขอให้ทงบังยังเป็นทงบัง  ขอให้ฉองคนนั้นเค้าเจอกันได้อย่างโจ่งเเจ้งตามที่สาธารณะสักทีนะคระ อรั๊ยยยยย ><

 

 

Happy 6th Anniversary for our TVXQ!

hope everything be all right. and wish you join with your life

love you~

 

 

 พีเอสสึ.

- เครื่องเอาไปล้างมา รับภาษาเอเชียไม่ได้เลย อึดอัดดดดดดดดดดดดด 

- ตกลงก็ยังไม่มีใครสามารถให้ความกระจ่างเรื่องลูกลิงกะอิปร้าได้จริงๆใช่ม้ายยยยยย TT''

 

Comment

Comment:

Tweet

็Happy 6th Anniversary ค่ะ :)

ปีที่ 6 อาจจะมีอะไรร้ายๆมากมายเกิดขึ้น แต่เชื่อเถอะ ว่ามันมีอะไรดีๆซ่อนอยู่เหมือนกัน อย่างน้อย เราทุกคนที่ยังยืนอยู่ด้วยกัน ก็เข้มแข็งขึ้น :))

ขอให้ปีที่ 7 เป็นอีกปีที่ดีนะคะ ^^


surprised smile

#3 By winter-moonlight on 2009-12-27 14:54

ยังไงทงบังก็เป็นทงบังเสมอ..
และเราก็จะรักพสกเค้าเสมอ ^^

ผ่านเรื่องต่างๆมาด้วยกันตั้งหกปี
เราจะผ่านมันไปอีกหกสิบปีเลยน้า

big smile big smile big smile big smile big smile big smile

#2 By ♣ a м ρ н ε on 2009-12-26 19:47

Happy 6th Anniversary
เชื่อว่าเรื่องทุกอย่างจะต้องผ่านไปได้ด้วยดี^^

#1 By fplant33 on 2009-12-26 18:41