Couse' here in my heart

posted on 22 May 2010 09:30 by yoomi in Diary

 

 วันนี้มาแบบมึนๆ ตั้งเเต่เดือนที่เเล้ว(เอ๊ะ หรือสองเดือน?) ก็ไม่ได้แวะมาอีกเลย พอดีประจวบกับช่วงยุ่งๆด้วยล่ะ  ไหนจะหาที่เรียนพิเศษ ติวโน่นติวนี่ แล้วนี่ รร. ก็เปิดเเล้วด้วย เวลาเขี่ยเนตก็น้อยลง แถมก็ห่างๆดงบังไปซะไกลเลยเดี๋ยวนี้ คือไม่ใช่ไม่ตาม ก็สูบรูป สูบคลิปปรกติเเหล่ะ ไม่ใช่ว่าถึงขั้นอิ่มตัว อะไรแบบนี้

เเต่เพราะเค้าไม่ไ้ด้อยู่ด้วยกัน อารมณ์แบบเดิมๆมันก็ไม่เิกิดอ่ะ

ไม่มีคอนเสิร์ต ไม่มีไลฟ์ ไม่มีเกมโชว์ มันเลยอึนๆแปลกๆ

ถามว่าคิดถึงมั๊ย ขอบอกว่ามากกกกกก.. แต่ก็พอเข้าใจว่าโอกาสที่จะกลับมาเป็นบรรยากาศแบบเดิมๆมันก็ยากอ่ะ (ถึงแม้อยากจะให้กลับมารวมกันใจจะขาด โฮววววว)

 

ปรกติเวลาจะอัพ ถ้าไม่ได้มีเรื่องพิเศษ หรือว่าไปเที่ยวที่ไหนมา ก้ไม่ค่อยจะอัพ แต่วันนี้ไม่มีอะไรหรอกนะ ฮ่า ๆๆๆ แค่อยากเเวะมา .. บ่นๆ เรื่องส่วนตัวเล็กน้อย

 

อ่อ คนที่เเอดเมล์มาหาเเ้ล้วบอกอยากเห็นหน้ายุ้ย (ฮ่า ๆๆๆ ไม่เห็นจะดีกว่านะ) ยุ้ยเปลี่ยนรูปดิสเพลเเล้วนะคะ เห็นเสี้ยวหน้าก็ยังดีกว่าไม่ได้เห็นเนาะ

 

.

ปรกติเวลาเปิดเทอมขึ้นมา จะไป รร. ด้วยความสดชื่น ตามประสาคนมีเเรงบันดาลใจ 

แต่เทอมนี้ แรงบันดาลใจไม่อยู่เเล้ว มันเลยอึนๆ คือไม่ใช่ไม่อยากไป รร. แต่เหมือนกับ อะไรๆมันไม่เหมือนเดิม (จริงๆก็รู้ตัวนะ ว่าเป็นคนยึดติดอะไรแบบเน้ แล้วนิสัยนี้ก็แก้ไม่ค่อยจะหายด้วย ฮ่าๆ) ก็เ้ลยรู้สึกว่า เออ จริงเนอะ ตลอดเวลาสี่ห้าปีมานี่ ฟิคตัวเองไปรึเปล่า ต้องคนนี้ มองหาแต่คนนี้ เหลียวซ้ายเเลขวา มันเค้ามายังว๊าาา หรือวันนี้เค้าไม่มา คือจริงๆคนอื่นที่ให้มองมันก็เยอะ แต่ก็ไม่มองไง ฮาาาาา..

 

นิสัยมองหา มองตาม มองๆๆๆๆนี่ เป็นอะไรที่แก้ไม่หาย แบบว่าทุกวันนี้ยังมองไปมองมาอยู่เลย เพื่อนก็ถามว่ามึงมองหาอะไรเนี่ย ฮ่าๆๆๆ รู้ก็รู้นะ มองหาก็ไม่เจอหรอก แต่บางวันมันดันเจอ ฮ่าๆ ก็อาจจะเป็นแค่ช่วงนี้หล่ะ เดี๋ยวสักพักมันก็จะไม่มีอะไรให้มองหาอีกต่อไปเเล้ว

 

ระหว่างยุ้ยกะรุ่นพี่คนนี้ จริงๆแล้วมันเป็นอะไรที่อธิบายยากนะ แว๊บนึง เราเห็นเค้าเป็นพี่ชาย อีกแว๊บนึง กลับเป็นว่า หรือเราคิดมากกว่านั้น แล้วหลายๆองค์ประกอบมันทำให้เราไม่เข้าใจตัวเองอ่ะ 

แต่ถ้าถามว่าแว๊บไหนเป็นบ่อยกว่ากัน ก็ต้องบอกว่าเเว๊บสองนะ 

ตลอดเวลาที่ผ่านมานี่ ไม่ได้คุยกันเลย เรียกได้ว่านับคำได้เลยดีกว่า ก็ไม่เข้าใจ ว่าทำไมถึงคุยกันเเบบคนปรกติไม่ได้ ทั้งๆที่ ก็รู้จักกันมานานเเล้วนะ ถือว่านานอ่ะ สี่ห้าีปี.. ถึงจะไม่สนิทจนถึงขั้นห่างเหินก็เหอะ- -

ถ้าพูดถ้าคุยกันแบบปรกติได้ ยุ้ยมั่นใจว่ายุ้ยจะไม่รู้สึกชอบพี่คนนี้แบบทุกวันนี้แน่ๆ ไม่รู้สิ การดำเนินชีวิตมันผิดปรกติมาตั้งแต่เเรก.. มองหน้าเหมือนมีอะไรจะพูด แต่ก็ไม่เห็นพูดอะไร มันทำให้เราต้องสังเกตตัวเองกับตัวเค้าตลอดเวลา ว่า.. ตกลงกุไปทำอะไรเนี่ย ทำไมมองกุแบบนั้น ฮ่าๆๆๆๆๆ

ถ้าพูดคุยกัน เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกันปรกติตั้งเเต่เเรก  ก็คงไม่ได้รู้สึกแบบทุกวันนี้อ่ะคงจะอำลาได้อย่างสนิทใจ

อยากอำลานะ เพราะคิดว่าจบจาก รร. นี้ไปเเล้ว คงไม่ได้เจอกันเเล้วล่ะ เพราะในชีวิตนี้ไม่ได้มีอะไรที่มันเกี่ยวข้องกันเลยไง จบเเล้วคงจบกันไป คงไม่มีอะไรพิเศษไปกว่านี้อ่านะ

แต่แค่คำว่า "โชคดีนะพี่" อิยุ้ยยังไม่กล้าบอก โฮกกกกกก

(แต่อยากจะบอกว่าตอนนี้เป็นห่วงแผลผ่าฟันคุดพี่เค้ามาก กร๊ากกกกกก) 

 

เอาล่ะ จบไปๆ จะมาพูดอะไรตอนนี้ ก็คงไม่มีประโยชน์ กระซิกๆ

 

ช่วงนี้ก้ได้เวลาของการตั้งหน้าตั้งตาเรียนเเล้วล่ะ หมดจากคนนี้ก็คงไม่พยายามหาใหม่เเละ ขี้เกียจมานั่งทำตัว อิอิ๊ แบบทุกวันนี้ 

Comment

Comment:

Tweet

เวลาชอบรุ่นพี่นี่มันเร้าใจจริงๆ

ชอบมาเยอะมาก เขารู้บ้างไม่รู้บ้าง

แต่มีคนหนึ่งไม่รู้ เพื่อนเขาเจือกมาชอบเราอีก

แป่วๆๆๆๆ อดไปเลย เศร้าใจ เอาเพื่อนแทนก็ได้

กร๊ากกกกกกกกกกกกก ;))

#2 By forevertvxq on 2010-05-23 00:49

confused smile confused smile

______________________________
ปล.ไปเยี่ยมฟังเพลงในบล็อคผมมั่งนะครับ อิอิ
ปล.ไปเยี่ยมบ่อยๆนะครับ อิอิ